TRƯỜNG DẠY THẨM MỸ

PHẪU THUẬT GỌT MẶT

phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt
Phẫu thuật chỉnh hình vùng hàm mặt là những phẫu thuật phức tạp, sâu rộng và có tính chuyên môn cao, đòi hỏi bác sĩ phải can thiệp không chỉ khu trú ở mô mềm mà tác động sâu vào cấu trúc trong xuơng nâng đỡ bên dưới, cấu trúc sọ mặt. Và chính điều này đã giúp phần nào thay đổi hình dáng của khuôn mặt (hình thái cấu trúc xương quy định hình dáng bên ngoài của khuôn mặt). Phẫu thuật chỉnh hình có thể can thiệp sâu vào hệ thống khối sọ mặt có thể giúp cải thiện đáng kể cho hình dáng khuôn mặt.

Tuy nhiên tìm nơi gọt mặt nỗi tiến ở Tp.HCM để chỉ phẫu thuật một lần duy nhất mà đẹp mãi không phải là dễ dàng khi có quá nhiều thẩm mỹ viện ở sài gòn.

Phẫu thuật gọt mặt phát triển mạnh mẽ từ những thập niên 90 của thế kỷ 20, đặc biệt là ở Hàn Quốc và Nhật Bản. Đây là một phẫu thuật không đơn giản vì những lý do sau đây:
 1. Cần biết sử dụng các dụng cụ chuyên biệt cho loại phẫu thuật này
 2. Phương pháp phẫu thuật thay đổi theo sự tiến bộ của khoa học: trước đây phẫu thuật bằng đường rạch hàm dưới, nên để lại sẹo. Còn ngày nay,phẫu thuật trong miệng với dụng cụ chuyên biệt kết hợp với dụng cụ nội soi định vị đường cắt chính xác hai bên.
 3. Cần phim Panorex, Cephalometric, Cone beam dental CT để đánh giá một cách chính xác mạch máu, thần kinh lồi cầu, mặt phẳng hàm dưới, mặt phẳng franfort, cành cao, độ dày xương cành ngang hàm dưới, loại góc hàm ( bè hay cụp) từ đó mới đưa ra kế hoạch điều trị tốt.
 4. Máy chuyên dụng.
 5. Bác sĩ phải có kinh nghiệm trong phẫu thuật hàm và phải nắm vững giải phẫu vùng mặt
 6. Thời gian phẫu thuật trung bình từ 2,5-3,5 tiếng theo nghiên cứu mới nhất năm 2010 của Nhật Bản. Thời gian phẫu thuật này cũng tương đương với chúng tôi.
Tại Việt Nam chúng tôi cũng trang bị những máy móc, các dụng cụ cũng như các xét nghiệm cần thiết giống như các trung tâm lớn có uy tín ở Hàn Quốc và Nhật Bản.

Kỹ thuật gọt mặt an toàn, hiệu quả, do đó các bệnh nhân sau phẫu thuật đều hài lòng và hạnh phúc hơn. Các thủ thuật sẽ gây mê và thực hiện tại Bệnh viên.

Chỉnh hình gọt mặt trong phẩu thuật thâm mỹ:

Trên phương diện của cái nhìn Á Đông và trong thuật xem tướng số thì các bộ vị cao thấp là rất quan trọng. Nữ giới thì ngại có khuôn mặt góc cạnh với gò má cao, mũi gồ, cằm bạnh…còn nam giới mà mang mặt trái xoan thì hơi “ yểu điệu” quá. Phẩu thuật chỉnh hình hàm mặt bao gồm nhiều phẩu thuật sâu rộng, phức tạp. nhưng trong phạm vi bài này chúng tôi chỉ đề cập đến một số phẩu thuật chỉnh hình hàm mặt hỗ trợ cho nhu cầu thẩm mỹ:
 • Chỉnh hình vùng trán:Trán, ụ trên ổ mắt (cung mày)
 • Chỉnh hình gò má
 • Chỉnh hình tháp mũi
 • Chỉnh hình xương hàm: Điều trị hô, vẩu, chỉnh cằm, góc hàm…
Ngoại trừ phẩu thuật chỉnh hình điều trị hô, vẩu ta phải cắt rời từng đoạn xương, sau đó tịnh tiến nguyên khối xương và cố định ở vị trí mới bằng nẹp, ốc, còn một số phẩu thuật khác ta gộp chung thành hai nhóm:
 • Độn ghép chất liệu
 • Lấy bớt tổ chức
Đến với Thẩm Mỹ Viện Beaulus, Khách hàng sẽ được tư vấn tận tình trước khi quyết định giải phẩu thẩm mỹ.

(Ghi chú: Các chuyên gia, bác sỹ của chúng tôi sẽ dựa trên cơ địa của từng người để các giải pháp cụ thể)

*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng mở của khách hàng.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO NHÂN SỰ CHUYÊN NGÀNH THẨM MỸ

BEAULUX

Chúng tôi chuyên đào tạo học viên nghành thẩm mỹ, với đội ngũ giáo viên giào kinh nghiệm.

Tư vấn: 0865 733 279
Zalo/Viber: 0865 733 279
Email: truongthammybeaulux@mail.com

Image