TRƯỜNG DẠY THẨM MỸ

PHẪU THUẬT CẮT MẮT 2 MÍ

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí thẩm mỹ
Nguồn gốc phẫu thuật cắt mắt hai mí?
Rất nhiều người nhầm tưởng phẫu thuật cắt mắt hai mí xuất hiện ở Hàn Quốc trước tiên, nhưng thực tế ca phẫu thuật đầu tiên được tiến hành tại Nhật Bản vào năm 1896. Đại đa số những người dân Nhật Bản đều có cặp mắt nhỏ, ti hí như mắt lươn vì vậy nên việc có 1 đôimắt hai mí to tròn luôn là ước mong của họ.

Và thời đại ngày nay, xu hướng làm phẫu thuật cắt mắt hai mí được phát triển một cách bùng nổ và sâu rộng. Khi nền điện ảnh Hollywood và nền văn hóa từ các nước phương tây xâm nhập với những diễn viên và người mẫu có cặp mắt hai mí to tròn và quyến rũ.

Một đôi mắt to tròn, trẻ trung và quyến rũ luôn được coi là biểu hiện của sự khỏe mạnh và sang trọng. Việc cắt mắt hai mí là rất quan trọng, nếu bạn là một minh tinh, ngôi sao điện ảnh hay diva của làng ca nhạc,là người của công chúng thì sự trẻ trung luôn là yếu tố quan trọng đảm bảo sức hấp dẫn khi đứng trên sân khấu. Vậy nên có rất nhiều người dân châu Ả rất muốn bấm mí mắt hàn quốc hay làm cắt mắt hai mí. Và với khuyết điểm mắt nhỏ, mắt híp, mắt không có mí chiếm đa số đã thực hiện phẫu thuật cắt mắt hai mí nằm trong bất kì độ tuổi nào.

Cắt mắt hai mí có ưu điểm gì?

  • Phẫu thuật cắt mắt hai mí sẽ mang lại 1 vẻ đẹp kín đáo cho chị em phụ nữ và một vẻ ngoài tươi sáng trẻ trung hơn, phẫu thuật cắt mắt hai mí sẽ tạo cho đôi mắt có chiều sâu và luôn biết nói.
  • Các chị em phụ nữ hầu hết đều mong muốn có đôi mắt hai mí to tròn nên họ đã tìm đến bác sĩ thẩm mỹ để cắt mắt hai mí theo kiểu Hàn Quốc
  • Khi đi chơi hay dự tiệc thì công việc trang điểm sẽ thoải mái và dễ dàng hơn và tạo nên vẻ đẹp quyến rũ cho người phụ nữ hơn khi làm cắt mắt hai mí.
  • Thẩm mỹ mắt hai mí hay cắt mắt to sẽ mang đến cho chị em phụ nữ có cơ hội khoe lông mi dày và cong làm hút hồn các phái manh.
Cắt mắt hai mí tạo đôi mắt to tròn với ánh nhìn quyến rũ.

Phẫu thuật cắt mắt hai mí đặc biệt là cắt mắt hai mí kiểu Hàn Quốc nhờ đó mà ngày càng đắt khách đối với người dân quốc gia châu Á.

Nếu bạn là người đang quan tâm về dịch vụ cắt mắt hai mí và cần tư vấn dịch vụ cắt mắt hai mí thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi đế được tư vấn cụ thể và chi tiết

* Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng mở của khách hàng.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO NHÂN SỰ CHUYÊN NGÀNH THẨM MỸ

BEAULUX

Chúng tôi chuyên đào tạo học viên nghành thẩm mỹ, với đội ngũ giáo viên giào kinh nghiệm.

Tư vấn: 0865 733 279
Zalo/Viber: 0865 733 279
Email: truongthammybeaulux@mail.com

Image